THÔNG BÁO: Thapthanh là cổng game chơi vui, không đổi thưởng, không quy đổi tiền game ra tiền thật hoặc hiện vật dưới bất kỳ hình thức nào!

Quy định thưởng phạt áp dụng cho các thành viên trên thapthanh.com

Từ ngày 25/3/2014, ThapThanh ra Quyết Định 314TT (gọi tắt là QĐ314TT) gồm các quy định mà người chơi cần biết và tuân theo khi chơi game trên ThapThanh.com. Đây là những quy định mà ThapThanh đã công bố từ trước nhưng nay được quy chuẩn hóa thành văn bản để tất cả các thành viên đều được biết rõ ràng. Cụ thể như sau:

 

 

 

CHÚ Ý:

Với Mục 1 - Điều 4, nếu người chơi muốn chuyển Chip cho bạn chơi mà không vi phạm quy định vui lòng sử dụng tính năng chuyển Chip trong Ngân Hàng (cần 400 điểm VIP trở lên)

Trong mọi trường hợp, quyết định của BQT là quyết định cuối cùng

ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG

- Đối với các trường hợp Ăn non chơi xấu: BQT sẽ xác minh và khóa cảnh cáo ít nhất 1 ngày. Nếu còn tiếp tục tái phạm BQT sẽ có những hình thức phạt nặng hơn: Khóa 3 - 7 ngày hoặc 1 tháng.

 

Trân trọng

BQT ThapThanh

Game danh chan online hay nhat

game poker online mien phi choi tien len mien nam online mien phi game bai ta la, danh phom truc tuyen choi game danh co tuong truc tuyen mien phi Choi game xi to online mien phi game bai sam loc online hay nhat mau binh, binh xap xam online hay nhat danh co tuong up online mien phi